Utech hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục và Sinh trắc vân tay

Công Ty Utech

   Được thành lập từ 1/2022, Công ty TNHH Dịch Vụ Utech hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục, và Sinh Trắc Vân Tay là một trong những lĩnh vực Utech đang hoạt động. Utech nhượng quyền thương hiệu UMIT từ công ty Sinh trắc Vân tay Upower – top 1 trong những công Ty Sinh Trắc Vân Tay uy tín tại Việt Nam.

   Hiện nay, sinh trắc vân tay Utech là một trong những công cụ được các bậc phụ huynh ưa chuộng và tin dùng để khám phá tài năng bẩm sinh con trẻ.

   Với lý tưởng trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giáo dục, và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Utech luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “khách hàng là trọng tâm và Utech luôn luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”.

   Ngày đầu mới thành lập, sinh trắc vân tay Utech luôn luôn cố gắng…

Xem tiếp

Công Ty Utech

Câu chuyện của UTECH

Câu chuyện của UTECH

   Đầu năm 2021 sau khi tìm hiểu thị trường về sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra. Và mỗi đứa trẻ sinh ra đều cần có một tấm bản đồ cho riêng mình. Thấu hiểu được giá trị sinh trắc vân tay mang lại, cũng như hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam đang cần công cụ này. 

   Tháng 1/2022 Utech chính thức hoạt động, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ nhượng quyền thương hiệu UMIT từ công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY của ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center).

   Với sự hỗ trợ toàn bộ từ Hiệp Hội Sinh Trắc Châu Á, họ luôn update toàn bộ hệ thống phân tích và đổi mới công nghệ. Sinh trắc vân tay Utech tự hào là đơn vị sử dụng độc quyền hệ thông phân tích này.

Xem tiếp