Walt Disney – Cha đẻ của “Chuột Mickey”

Ngày đăng: 14-06-2022   Đã xem: 3100

Walt Disney – Cha đẻ của “Chuột Mickey”


   Ông là cha đẻ của nhiều bộ phim hoạt hình nỗi tiếng. Việc sáng tạo trong nội dung và thiết kế rất tinh tế.  

   Walt Disney đã trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí thế kỷ 20 và được biết đến như Donald Duck và Mickey Mouse. Tại sao ông tài giỏi như vậy. Hãy cùng sinh trắc vân tay Utech khám phá nhé.


   Dấu vân tay của Walt Disney là nhóm vân tay gì mà làm ông cực kỳ giỏi và có nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

   Theo báo cáo khi phân tích về dấu vân tay cho biết: “Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng hiếm và cực kì tài năng. Với sự tưởng tượng tuyệt vời, ông đã tạo ra những bộ phim thiếu nhi có sức ảnh hưởng to lớn, và góp phần tạo nên món quà có giá trị cho nhân loại”

   Walt Disney sở hữu dấu vân tay rất hiếm đó là Wp (peacock eye) trên ngón trỏ tay phải và chủng vân tay At (tented arch) nằm trên ngón trỏ tay trái của mình. 2 vân tay này đã giúp ông thành công rất lớn trong sự nghiệp của mình.

   Khi còn nhỏ, Disney đã có xu hướng kinh doanh vượt trội với việc bán những bức phác họa cho bạn bè cùng cấp tiểu học.

Walt Disney nhận ra, chỉ với những nét vẽ lại là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời sau khi đổi những bức tranh biếm họa ấy khi cắt tóc miễn phí.

   Disney quan tâm tới hội họa và điện ảnh nên lúc học trung học ông đã tham gia lớp học buổi tối tại Trường Nghệ thuật Chicago. Disney đã theo con đường họa sĩ hoạt hình.

   Sinh trắc vân tay Utech đã chia sẽ khía cạnh tuyệt vời khi biết được mỗi chúng ta đều có sở hữu 1 vân tay đặc biệt nào đó. Với bạn, hay các bạn trẻ thì việc khám phá tài năng bẩm sinh của chính mình là dựa vào sinh tắc vân tay là điều cần thiết.

  MENU