Truyện Tấm Cám theo sinh trắc vân tay

Ngày đăng: 15-10-2022   Đã xem: 773

Truyện Tấm Cám theo sinh trắc vân tay


   Nhân vật trong truyện Tấm Cám qua góc nhìn về tính cách, hành vi của các nhận vật được sinh trắc vân tay Utech khái quát như sau:


Bố của Tấm: Khả năng là chủng vân tay Ulnar.

   Vì ông khá hiền lành, nghe lời vợ kế và không thích mâu thuẫn xung đột xảy ra trong nhà.

Dì ghẻ và em Cám: đặc trưng tính cách chủng Whorl (Wt, Ws) hành động tính đến mục tiêu rất cao, đã quyết tâm làm là mặc kệ không quan tâm suy nghĩ của người khác.

   Như tính cách hay hành vi tốt xấu thì cái này do nhận thức và hiểu về bản thân họ. Khả năng nhiều là chỉ số EQ của 2 mẹ con thấp nên không hiểu được cảm xúc đau khổ của Tấm.

Tấm: Là người không thích mâu thuẫn, dễ bị tình cảm và cảm xúc chi phối, cả nể, không muốn tranh cãi. Có thể nói, đây cũng giống tính của ông bố và đăc trưng của tính cách Ulnar.

   Bên cạnh đó, Tấm không bao giờ bỏ cuộc, luôn kiên trì bền bỉ, tiềm năng rất lớn ẩn bên trong con người mình và chờ ngày tỏa sáng. Đó là sự kiên trì của chủng Arch (As). Cho dù khó khăn Tấm vẫn kiên trì để đến được hoàng cung và trờ thành vợ vua sau này.

Nhà vua: Phần nhiều tính cách của đồng chí vua là Wd (Whorl Double loop).

   Là người đi tuyển vợ, nhưng ông không nhất quán, cái gì cũng thích (thích luôn cả Tấm và Cám kaka) nên bao nhiêu vợ trong cung cũng vẫn chưa vừa lòng. Ngoài ra, còn tính đa mục tiêu và thích đủ thứ. Khả năng quan sát có lẽ không nhạy lắm nên gặp chị Tấm xong là không nhớ nổi mặt, mà chỉ nhớ size giày của Tấm.

Chú Bụt: Có tính nghĩa hiệp thích giúp người, nhưng lại có những suy nghĩ kỳ quái kiểu như lấy xương cá trê (dị bản là cá bống) chôn dưới gầm giường (đặc trưng của Radial Loop). Bên cạnh đó, khả năng kết nối với thế giới tâm linh của chú Bụt là biểu hiện của 2 ngón chủng vân tay Peacock`s eye ở ngón áp út. Mới thắp hương và khóc mấy tiếng là đã hiện lên.

  MENU