Richard Nixon

Ngày đăng: 29-11-2022   Đã xem: 1110

Richard Nixon


   Richard Nixon (9/ 1/ 1913 – 22/ 4/ 1994) là tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ, trong nhiệm kỳ của ông, ông là thành viên của Đảng cộng Hòa, trước đây ông từng là thượng nghị sỹ của California, rồi trở thành phó tổng thống thứ 36 của Mỹ. Trong thời của ông, Hoa Kỳ giảm sự can thiệp vào chiến tranh Việt Nam, hòa hoãn với Liên Xô và Trung Quốc, ... Tại sao ông có cách quyết định như vậy. Việc này có liên quan gì đến sinh trắc vân tay, liệu rằng sinh trắc vân tay có đúng không ?. Cùng khám phá xem ông có vân tay gì ?


   Ông là người sở hữu chủng vân đặc biệt là Wp (Peacock’s eye), nên ông có cách nhận thức sáng suốt, vì Wp tại NGÓN TRỎ PHẢI tương ứng với tư duy logic nên Nixon là một người có tư duy logic cao và là 1 trong những người sáng giá khi tranh cử tổng thống Mỹ.

   Sinh trắc vân tay của ông nói lên điều gì ?. Với người sử hữu vân tay Wp nằm ngay ngón logic trong sinh tắc vân tay thì họ tính toán rất cầu toàn cho mọi việc diễn ra. Kể cả những việc dù nhỏ hay lớn, dù trọng đại liên quan đến quốc gia.

   Với ông việc trở thành tổng thống Mỹ và điều hành quốc gia theo chiến lược ông đưa ra, làm cho nước Mỹ trở nên thịnh vượng.

   Bên cạnh đó, ông còn tính toán đến quá trình đụng chạm chính trị không nhất thiết xảy ra với các cường quốc khác. Có thể nói sinh trắc vân tay sau khi phân tích bộ vân của ông, thì mọi người không phải bất ngờ về sự lãnh đạo tài ba của ông.

  MENU