Malcolm X

Ngày đăng: 25-10-2022   Đã xem: 752

Malcolm X


   Malcolm X (Malcolm Little, ông sinh 19/ 5/ 1925 – 21/ 2/ 1965), ông là tu sĩ Hồi giáo Mỹ gốc Phi, và là người phát ngôn cho tổ chức Quốc gia Hồi giáo.

   Sau khi từ bỏ Hồi giáo năm 1964, Malcolm X tham dự lễ Hajj theo nhánh Sunni trong đạo Hồi. Ông thành lập Tu viện Hồi giáo và Tổ chức người Mỹ gốc châu Phi thống nhất.


   Theo như phân tích về vân tay của Malcolm X thì có 50% cho rằng ông có chủng vân tay Radial, 50% còn lại sẽ nói ông có chủng vân tay Arch.

   Và đây là vân tay gốc của Malcolm X:

   Malcolm X sở hữu cả hai chủng vân tay là Radial và Simple Arch trong sinh trắc vân tay, và cả hai chủng vân tay này đều thể hiện rõ trong cá tính của ông: Tính cách của Malcolm X là người có tiềm năng không giới hạn (hấp thu vô hạn như miếng bọt biển), sẽ luôn nghi ngờ 1 điều gì đó, và luôn đặt câu hỏi, không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi ông thấy được bằng chứng, chứng cứ cụ thể rõ ràng, xác thực.

   Ông là người cực kỳ an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được. Đôi khi trong công việc ông cũng còn khá chậm chậm, nhưng rất chắc chắn. Đó là biểu hiện của người sở hữu vân tay arch trong sinh trắc vân tay.

   Malcolm X thích sự ổn định, bình an, an toàn. Chăm chỉ làm những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày trong cuộc sống.

Malcolm X luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định của chính mình, cũng như của tổ chức. Ông sẽ thăm dò mọi thứ trước để quyết định hành động, thích điều đơn giản, rõ ràng và cụ thể. Chính những điều này làm nên sự thành công của ông.

   Bên cạnh đó, ngón cái tay phảingón trỏ tay trái thuộc chủng R (Radial Loop) nên ông có biểu hiện đấu tranh bảo vệ cái đúng. Liệu rằng sinh trắc vân tay có đúng không ? Với biểu hiện của ông như phân tích ở trên thì không lý gì sinh trắc vân tay lại không đúng. Nếu bạn đọc có thắc mắc, hãy gửi thông tin về Utech bên dưới nhé.

  MENU