Elvis Presley – Ông vua nhạc Rock and Roll

Ngày đăng: 30-08-2022   Đã xem: 653

Elvis Presley – Ông vua nhạc Rock and Roll


   Elvis là một thiên tài về âm nhạc năm thập niên 60, với các ca khúc đã đi vào huyền thoại. Sinh trắc vân tay có đúng không, và làm sao biết được sinh trắc vân tay có liên quan đến độ tài ba của Elvis. Cùng sinh trắc vân tay Utech chia sẽ nhé.


   Bàn tay phải của Elvis, sở hữu hình dáng vân tay từ ngón cái sang ngón út bên tay trái và phải như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop. Và thực sự ông là thiên tài âm nhạc, ông có được sự thẩm thấu sâu sắc do thừa hưởng chủng vân tay đặc biệt Wp (Peacock’s Eye).

   Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, Elvis Presley đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn rất lớn.

   Với người sở hữu vân tay Wp nay ngón ngôn ngữ và âm thanh trong sinh trắc vân tay thì khả năng nhiều là Elvis cảm thụ âm nhạc rất tốt, và biểu hiện bằng ngôn từ khi anh trở thành ca sỹ.

   Sự lã lướt, uyển chuyển, sự bắt chước khi anh sở hữu ngay Ulnar loop ngay vận động tinh. Trong sinh tắc vân tay, đây có thể nói là bậc thầy về sao chép và bắt chước nên khả năng nhiều khi nghe qua 1 lần anh có thể làm theo như 1 người thực thụ.

   Với những biểu hiện trên, thì sinh trắc vân tay đúng với những gì mà Elvis đã sở hữu. Vậy liệu chúng ta có sở hữu những vân tay đó giống Elvis không ? Hãy liên hệ với sinh tắc vân tay Utech để tìm hiểu thêm và khám phá chính bản thân mình nhé.

  MENU