Vân tay diễn viên Thành Long trong sinh trắc vân tay

Ngày đăng: 30-11-2022   Đã xem: 892

Vân tay diễn viên Thành Long trong sinh trắc vân tay


   Theo tiếng Trung thì JACKIE CHAN là THÀNH LONG. Và thật ngạc nhiên về Chủng vân tay của diễn viên Thành Long và bạn có đoán được Thành Long có sở hữu chủng vân tay nào trong sinh tắc vân tay không? Hãy cùng sinh trắc vân tay Utech khám phá nhé.


Hình dáng vân tay của Thành Long như sau:

- Ngón trỏ tay trái và ngón trỏ tay phải đều là arch

- Ngón áp út tay trái và tay phải là đại bàng We

- Những ngón tay khác còn lại đều là chủng vân tay Ul (ulnar loop)

   Diễn viên võ thuật nổi tiếng như Thành Long sở hữu vân tay Arch trong sinh trắc vân tay nên ông kiên trì luyện tập 1 thế võ có khi đến 1000 lần.

   Bên cạnh đó, ông còn rất nhiều sự sáng tạo trong từng thế đánh và có sự nghiên cứu, đào sâu. Trong sự nghiệp quay phim của ông, có nhiều cảnh phải quay đi quay lại đến gần 3000 lần. Đó là tố chất kiên trì của arch trong sinh tắc vân tay.

   Thành Long thực sự trở nên nổi tiếng khi ông tự do thể hiện mình trong các pha hành động, và ông cũng được đồng đạo điễn phim. Khi đó, ông phát huy trí tưởng tượng và logic của mình (với chủng vân tay arch là chủng chuyên gia trong sinh trắc vân tay mà trên thế giới rất hiếm gặp). Những bộ phim được công chiếu luôn có những pha hành động lạ mắt, hài hước và không thiếu phần gay cấn.

   Khả năng ngôn ngữ, cảm thụ âm thanh sở hữu vân tay We (đa sầu đa cảm) làm cho Ông có khả năng nói được 7 ngôn ngữ và năng lực cảm thụ âm thanh tốt. Chính lẽ đó mà ông đã thành công truyền cảm hứng đến hàng triệu người.

   Đây chỉ là báo cáo sơ bộ của diễn viên Thành Long, đã cho thấy sinh trắc vân tay thật sự đúng với mỗi cá nhân. Nếu muốn khám phá bản thân mình, bạn có thể liên hệ ngay với sinh trắc vân tay Utech để được Demo hoàn toàn FREE nhé.

  MENU