Albert Einstein – Nhà bác học thiên tài

Ngày đăng: 04-10-2022   Đã xem: 8080

Albert Einstein – Nhà bác học thiên tài


   Là Nhà vật lý nỗi tiếng nhất thế kỉ 20. Sau khi xin phép Einstein, trong 7 giờ sau khi ông mất, não của ông được đem ra khỏi hộp sọ. Để tránh bị tổn thương, sau đó não của ông được chụp ảnh và cắt nhỏ thành 240 khối, và được tiến hành phân tích. Những liên qua về sinh tắc vân tay và não bộ của ông được sinh trắc vân tay Utech chia sẽ trong bài viết này.


   Albert Einstein sở hữu 5 chủng vân tay thông minh trong sinh trắc vân tay. Thật tiếc là theo báo cáo được công bố thì chỉ biết tên các vân tay không biết được thứ tự của nó. Cụ thể như sau: AS (simple arch), AT (tented arch), R (radial loop), Wp (peacock eye), Wx (accidental whorl).

 

   Hai chủng Arch (AS, AT) mang lại khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn và tài giỏi. Thế nhưng điểm xuất phát của Arch lại KHÁ thấp, do đó khả năng nhiều là lúc 5 tuổi ông bị chậm nói có thể do vân tay arch.  

   Albert Einstein sở hữu củng R với tư duy phản biện tốt, có lối "suy nghĩ ngoài chiếc hộp", giỏi logic hình dung, suy luận ngược, đôi khi phong cách lại khá "“lạ". Lúc còn là một đứa bé, ông không thích chơi những trò chơi thông thường, không thích chơi những thứ mà ai cũng chơi, nhưng thích cái gì kì bí, phải suy luận, lý luận, hỏi những câu hỏi khó cho người lớn, đưa ra ý tưởng không ngờ, làm khó và hỏi đến cùng về 1 vấn đề nào đó.

   Còn vân tay Wp thì lại sắc sảo trong nhận thức, luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ, cầu toàn. Khi còn nhỏ khả năng nhận thức của ông sâu sắc hơn nhiều so với bạn bè đồng lứa, khi làm cái gì cũng phải tiêu chuẩn cao, cầu toàn, ông có xu hướng sẽ có sự lựa chọn bạn chơi, bạn xấu quá cũng không thích, ai không cùng đẳng cấp cũng không ưa. Kết hợp cùng chủng Wx thì sẽ khiến tính cách của ông trở nên khó đoán, thậm chí có lúc xem là tự kỷ. Einstein có cả hai chủng Wp và Wx nên hầu như ông chỉ chơi một mình, với những trò mà ông tự tưởng tượng ra.

  MENU