Công Ty Utech

Công Ty Utech   Được thành lập từ 1/2022, Công ty TNHH Dịch Vụ Utech hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục, và Sinh Trắc Vân Tay là một trong những lĩnh vực Utech đang hoạt động. Utech nhượng quyền thương hiệu UMIT từ công ty Sinh trắc Vân tay Upower – top 1 trong những công Ty Sinh Trắc Vân Tay uy tín tại Việt Nam.

   Hiện nay, sinh trắc vân tay Utech là một trong những công cụ được các bậc phụ huynh ưa chuộng và tin dùng để khám phá tài năng bẩm sinh con trẻ.

   Với lý tưởng trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giáo dục, và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Utech luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “khách hàng là trọng tâm và Utech luôn luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”.

   Ngày đầu mới thành lập, sinh trắc vân tay Utech luôn luôn cố gắng mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn Utech.

   Với đội ngũ chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay tại Utech được đào tạo một cách kỹ lưỡng và có chuyên môn cao. STVT Utech tâm niệm rằng: Đằng sau mỗi bài báo cáo là cả cuộc đời một người nên tất cả các chuyên viên tư vấn của Utech đều thấm nhuần tư tưởng này.

 

 

   Utech với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, với tiêu chí hoạt động “Vì khách hàng”. Utech đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ bên Utech.

 

  MENU