Câu chuyện của UTECH

Câu chuyện của UTECH   Đầu năm 2021 sau khi tìm hiểu thị trường về sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra. Và mỗi đứa trẻ sinh ra đều cần có một tấm bản đồ cho riêng mình. Thấu hiểu được giá trị sinh trắc vân tay mang lại, cũng như hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam đang cần công cụ này. 

   Tháng 1/2022 Utech chính thức hoạt động, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ nhượng quyền thương hiệu UMIT từ công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY của ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center).

   Với sự hỗ trợ toàn bộ từ Hiệp Hội Sinh Trắc Châu Á, họ luôn update toàn bộ hệ thống phân tích và đổi mới công nghệ. Sinh trắc vân tay Utech tự hào là đơn vị sử dụng độc quyền hệ thông phân tích này.

 

   Công nghệ phân tích của UMIT được xem như là yếu tố khoa học tương hỗ với việc tư vấn giáo dục của Utech. Công nghệ này mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn, và đem lại con đường rõ ràng nhất để hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho cộng đồng.

  MENU